Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thực hiện Quyết định số 696-QĐ/TU ngày 25/8/2017 của Tỉnh ủy Quảng Bình tặng Huy hiệu Đảng, chiều ngày 26/9/2017, Đảng bộ Trung cấp Kinh tế Quảng Bình đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Dự Lễ có đồng chí Văn Hoài Linh – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn; Đoàn trường, đại diện các chi bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ Tài chính – Kế toán.

Tại buổi Lễ, đồng chí Văn Hoài Linh – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Dũng; có bài phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lê Văn Dũng trong thời gian qua, đồng thời đề nghị đồng chí Lê Văn Dũng tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Dũng bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp đã hỗ trợ, tạo điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất người đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Chúc mừng đồng chí Lê Văn Dũng được tặng Huy hiệu Đảng, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, các đơn vị trong Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *