Hoa lop 9

Huấn Hoa Hồng 9 Ngón New SGK 2023Sự thật ngón tay mất 2 đốt của Huấn Hoa Hồng

Sự thật ngón tay mất 2 đốt của Huấn Hoa Hồng

Ân hận về những việc mình đã làm, Huấn Hoa Hồng cầm dao tự chặt ngón tay của mình và thề sẽ không bao giờ đánh bạc nữa.

Báo mớiBáo mới

Thông tin Huấn Hoa Hồng (tên thật là Bùi Xuân Huấn, SN 1984) bị đưa đi cai nghiện bắt buộc đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người còn thở phào nhẹ nhõm, bởi lẽ những video mà Huấn Hoa Hồng đăng tải rất phản cảm và ảnh hưởng xấu tới giới trẻ.

Trước khi bị buộc đi cai nghiện, Huấn Hoa Hồng khá nổi trên hệ thống trang Facebook, kênh Youtube với hàng trăm nghìn người theo dõi. Huấn thường xuyên livestream khoe vàng, tiền, khoe xe, khoe nhà và gia tài tiền tỷ.

Có một điểm khiến nhiều người chú ý đó là việc bàn tay trái của Huấn Hoa Hồng chỉ có “4 ngón rưỡi”. Ngón trỏ bàn tay trái của người này bị chặt mất 2 đốt.

Có thông tin đồn đoán rằng, Huấn bị các đàn anh trong giới giang hồ dằn mặt vì những phát ngôn “hổ báo” trên mạng. Cũng có người cho rằng, Huấn đi vay nặng lãi không trả được và bị siết nợ.

Sự thật ngón tay mất 2 đốt của Huấn Hoa Hồng Ảnh 1
Bàn tay trái của Huấn Hoa Hồng chỉ có \”4 ngón rưỡi\”.

Trước những tin đồn này, trong một lần phát trực tiếp trên mạng xã hội, Huấn Hoa Hồng giải thích rằng, khi còn ở quê nhà (Yên Bái) hắn rất say mê cờ bạc và có nợ một khoản tiền lớn. Gia đình Huấn phải cắm sổ đỏ để trả nợ.

Ân hận về những việc mình đã làm, Huấn cầm dao tự chặt ngón tay của mình và thề sẽ không bao giờ đánh bạc nữa.

Huấn Hoa Hồng cho biết, sau khi chặt ngón tay tuyên thệ, bố mẹ hắn đã cho một khoản tiền để làm ăn. Tuy nhiên, sau khi rời quê đi làm ăn được 2 tháng, Huấn vẫn lao đầu vào cờ bạc, lô đề và thua còn thảm hại hơn trước.

Huấn không nói làm thế nào để hắn có được tài sản lớn như hiện tại, nhưng theo một số thông tin, đối tượng này kiếm được một khoản tiền lớn từ những hoạt động trên mạng xã hội và kênh Youtube. Có được tiền, Huấn tiếp tục đầu tư sang mảng cho vay nặng lãi, cầm đồ, đòi nợ thuê rồi phất lên như diều gặp gió.

Huấn Hoa Hồng cũng có mối quan hệ thân thiết và thường xuyên xuất hiện chung trên các livestream của hàng loạt các giang hồ mạng đình đám như Quang Rambo hay Khá Bảnh.

Hồi tháng 4/2019, khi Khá Bảnh bị bắt, Huấn đã lên mạng xã hội tâm sự rất nhiều. Tháng 8/2019, đến lượt Quang Rambo bị bắt, Huấn Hoa Hồng đã tỏ ra khá buồn rầu khi khán giả livestream nhắc tới đàn anh của mình.

“Các bạn đừng có nhắc tới anh Quang, anh ấy có như nào cũng không ảnh hưởng đến các bạn. Anh tôi có như nào cũng không liên quan đến các bạn, nên đừng bàn luận về chuyện này…”, Huấn nói.

Như đã thông tin, ngày 8/9, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã đưa Huấn Hoa Hồng đi cai nghiện bắt buộc. Đối tượng này bị phát hiện dương tính với ma túy tại một địa điểm vui chơi giải trí ở phường 22, quận Bình Thạnh.

“Khi lực lượng chức năng ập vào kiểm tra, Huấn có biểu hiện phê ma túy, nằm ngủ trên ghế. Xung quanh còn nhiều đối tượng khác cũng đang trong tình trạng tương tự”, lãnh đạo Công an quận Bình Thạnh xác nhận.

Huấn Hoa Hồng đưa 9 ngón tay rưỡi nói 9,5 … – Meme Hay

Huấn Hoa Hồng đưa 9 ngón tay rưỡi nói 9,5 điểm (9.5 điểm cụt nửa ngón) – Ảnh chế meme

Huấn Hoa Hồng đưa 9 ngón tay rưỡi nói 9,5 điểm (9.5 điểm cụt nửa ngón)

Huấn Hoa Hồng đưa 9 ngón tay rưỡi nói 9,5 điểm (9.5 điểm cụt nửa ngón)

Đáng tiếc là chỉ được 9,5 điểm thôi, không được 10 điểm.

Meme liên quan:

  • #Huấn Hoa Hồng

Tải về

Related Articles

Back to top button