Hoa lop 9

Hoa Hồng Thép | Tập 9 New 2023Thép – Daybreak – Tập 9 – TV360

Bông Hồng Thép – Daybreak

Facebook

Bản quyền phim Hoa Hồng Thép -36 tập | Content.E

Bản quyền phim Hoa Hồng Thép -36 tập

Ngân (Phan Thị Mơ), Nga (Phi Huyền Trang), Hồng (Thủy Phạm), Sen (Huỳnh Kim Khánh) học cùng trường cảnh sát và trở thành bạn thân khi được tuyển chọn vào lớp cảnh sát cơ động đặc biệt đầu tiên dành cho nữ. Trần Khang (Hiếu Nguyễn), người phụ trách huấn luyện lớp, vốn khô khan, nghiêm khắc và kỷ luật nên gặp không ít khó khăn khi huấn luyện cho một đội toàn nữ. Lớp học đặc biệt đã xảy ra không ít mâu thuẫn, nhưng Trần Khang chấn chỉnh bằng các biện pháp phù hợp và sự tận tình, nhiệt huyết. Trần Khang đã giúp Ngân, Nga, Hồng, Sen vượt qua những lo lắng ban đầu, khắc phục nhược điểm, tự tin với những kỹ năng được rèn luyện.

Vượt qua kỳ thi sát hạch, bốn cô gái tiến vào giai đoạn thực tập thực tế và từ đây xảy ra nhiều biến động. Các cô gái trẻ lần đầu biết được những rào cản, định kiến của ngành mà họ theo học. Tiếp đó là những biến cố liên tiếp xảy ra, nhất là sau cái chết của Nga và Trọng – người yêu của Ngân, khiến cuộc đời của những cô gái sang những ngã rẽ mới…

Đạo diễn phim

Nguyễn Thành Vinh

Diễn viên trong phim

Hiếu Nguyễn, Phan Thị Mơ, Phi Huyền Trang, Thủy Phạm, Huỳnh Kim Khánh, Quách Ngọc Tuyên, Khôi Trần

Quốc gia sản xuất

Việt Nam

Mua bản quyền phim Hoa Hồng Thép

Nếu quý khách có nhu cầu mua bản quyền phim Hoa Hồng Thép để khai thác trên các kênh truyền hình, hạ tầng, internet… vui lòng liên hệ với Content.E để nhận được tư vấn và có mức giá tốt nhất .

Hotline: 090-299-1066 (Trong giờ hành chính)

Related Articles

Back to top button