Thông báo Tuyển sinh năm 2016

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2016

I.  ĐÀO TẠO TRUNG CẤP HỆ CHÍNH QUY

1. Ngành đào tạo, đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

Chuyên ngành đào tạo

Chuyên ngành đào tạo

Kế toán doanh nghiệp

Quản lý nông trại

Kế toán hành chính sự nghiệp

Kinh doanh thương mại và dịch vụ

Kế toán xây dựng

Quản trị khách sạn

Tin học ứng dụng

Nghiệp vụ nhà hàng

Văn thư hành chính

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

- Đào tạo 2 năm:

+ Đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.

+ Đối tượng chưa đỗ tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT. (Nhà trường tổ chức ôn tập những môn rớt tốt nghiệp THPT trong quá trình học trung cấp để được tham gia kì thì tốt nghiệp THPT Quốc gia)

- Đào tạo 3 năm: Đối tượng tốt nghiệp THCS (sau 3 năm học, học sinh được tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia)

- Đào tạo 1 năm: Đối tượng tốt nghiệp TC trở lên một ngành học bất kỳ, hoặc có chứng chỉ cùng nhóm ngành, nghề đào tạo từ 1 năm trở lên.

2. Hình thức tuyển sinh:                                   Xét tuyển

3. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Liên tục các đợt trong năm.

4. Chế độ ưu đãi đối với người học:

-  Nhà trường dành nhiều suất học bổng cho học sinh khá, giỏi, học sinh nghèo vượt khó.

-  Miễn phí tiền ở Ký túc xá, tiền điện, nước.

-  Học sinh thuộc diện chính sách được miễn, giảm học phí theo quy định. (Riêng học sinh tốt nghiệp THCS, được miễn 100% học phí)

-  Hỗ trợ tư vấn việc làm cho những học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường.

-  Được vay vốn ưu đãi hỗ trợ học tập từ ngân hàng chính sách.

5. Thời gian khai giảng:     Nhiều đợt trong năm

6. Địa điểm đặt lớp: Tại Trường Trung cấp Kinh tế Quảng Bình và tại các Trung tâm GD - DN các huyện trong tỉnh.

II. LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

Chuyên ngành

Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

Quá trình đào tạo

1. Kế toán

2. Tài chính-Ngân hàng

3. Quản trị kinh doanh

- Đào tạo 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT

- Đào tạo 3,5 năm: Học sinh chưa đỗ tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.

- Giai đoạn 1: Hoàn thành chương trình đào tạo TC và được cấp bằng TCCN (nếu có nhu cầu). Đối với học sinh chưa đỗ tốt nghiệp THPT, nhà trường tổ chức ôn tập những môn rớt  tốt nghiệp để tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia (nếu có nhu cầu)

- Giai đoạn 2: Hoàn thành chương trình đào tạo, cấp Cao đẳng chính quy.

III. LIÊN KẾT ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

Hình thức liên kết đào tạo

Thời gian đào tạo

Đối tượng tuyển sinh

LIÊN THÔNG TỪ TC, CĐ LÊN ĐẠI HỌC

2,5 năm

(Học vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần)

Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng phù hợp với chuyên ngành đào tạo hoặc các chuyên ngành khác.

Kế toán;  Quản lý kinh tế; Quản trị kinh doanh; Quản lý đất đai; Kinh tế du lịch; Quản lý tài nguyên và môi trường; Lâm nghiệp; Quản trị kinh doanh du lịch; Luật; Công nghệ thông tin; CN kỹ thuật điện tử truyền thông; Lưu trữ; Công tác xã hội.

ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2

2 năm

(Học vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật

hàng tuần)

Đã tốt nghiệp và có bằng đại học bất kỳ hình thức đào tạo nào

Kế toán; Quản trị kinh doanh; Luật; Quản lý kinh tế; Quản lý công; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Kế hoạch đầu tư; Báo chí; Công tác xã hội.

ĐẠI HỌC HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC

4 năm

(Học vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần)

Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.

Kế toán; Luật ; Lâm nghiệp; Quản trị kinh doanh; Quản lý tài nguyên và môi trường; Quản trị kinh doanh du lịch; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

ĐẠI HỌC TỪ XA

Đào tạo theo tín chỉ:

Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT, Trung học nghề., TCCN, Cao đẳng .

Luật; Lâm nghiệp; Kinh tế nông nghiệp

Nhận đăng ký và phát hành hồ sơ:                    Tất cả các ngày trong tuần

IV. CÁC LỚP ĐÀO TẠO SƠ CẤP VÀ BỒI DƯỠNG NGẮN HẠN

Nhà trường thường xuyên mở các lớp: Quản trị nhà hàng; Quản trị khách sạn; Kỹ thuật chế biến món ăn; Văn thư hành chính; Kế toán thuế; Kế toán HCSN; Kế toán máy; Kỹ năng bán hàng; Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh; Văn thư lưu trữ, hành chính văn phòng; Kế toán trưởng các doanh nghiệp; Kế toán trưởng các đơn vị HCSN; Nghiệp vụ lễ tân, Nhà hàng, Buồng, Bàn; Bar; Hướng dẫn viên du lịch; Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý tài chính .v.v.

Địa chỉ liên hệ và đăng ký: Phòng Tuyển sinh và Liên kết đào tạo, Trường Trung cấp Kinh tế Quảng Bình

ĐT: (0523)826 251, DĐ: 0915738336; 0935 207 898; 0935009363 Website: tcktqb.edu.vn