Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Sáng 23/10/2018 Trường Trung cấp Kinh tế Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019. Dự và chúc mừng Lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối CCQ Tỉnh, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Công an Tỉnh, UBND phường Bắc Nghĩa, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, các đơn vị liên kết cùng tập thể cán bộ, giáo viên và đại diện học sinh, sinh viên đang học tại Trường.

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

Phát biểu khai giảng năm học mới, Thạc sĩ  Nguyễn Quang Trường - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường đã gửi lời chúc mừng, những lời động viên, căn dặn đến các tân học sinh khóa 42 nỗ lực phấn đấu để đạt được kết quả cao trong học tập. Đồng thời khẳng định quyết tâm của Nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2018-2019.

ThS. Nguyễn Quang Trường, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường

phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

Đồng chí Phạm Thành Đồng, Phó Giám đốc Sở LĐ, TB&XH đã phát biểu chúc mừng và đánh trống khai trường

Đồng chí Phạm Thành Đồng - Phó Giám đốc Sở Lao động –Thương binh và Xã hội phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

Đồng chí Phạm Thành Đồng - Phó Giám đốc Sở Lao động –Thương binh và Xã hội đánh trống khai trường

Nhân dịp này Nhà trường cũng trao nhiều giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân học sinh đạt danh hiệu HS xuất sắc, giỏi, khá. Đặc biệt Trường đã trao 16 suất học bổng khuyến khích học tập cho các em HS nghèo vượt khó, mỗi suất 1 triệu đồng. Số tiền này được trích một phần từ quỹ học bổng do anh Võ Quang Hưng, cựu HS lớp C2-K20 tài trợ nhân dịp 40 năm thành lập trường.

Đồng chí Nguyễn Quang Trường -Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường trao thưởng cho học sinh

Đồng chí Hoàng Tuấn Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh