Lễ khai giảng năm học 2017-2018

         Sáng ngày 30/10/2017, Trường Trung cấp Kinh tế Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017- 2018. Dự và chúc mừng Lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối CCQ Tỉnh, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công an Tỉnh, UBND phường Bắc Nghĩa, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trung học phổ thông, Trung tâm GD-DN, các doanh nghiệp trong tỉnh cùng tập thể cán bộ, giáo viên và đại diện học sinh, sinh viên đang học tại Trường.

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

          Diễn văn khai giảng của Thạc sĩ  Lê Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, trong năm học 2016- 2017 Nhà trường đã thực hiện nhiều giải pháp tuyển sinh dạt hiệu quả. Khẳng định đào tạo lĩnh vực du lịch, dịch vụ là chủ đạo, Nhà trường tiếp tục xây dựng chương trình đào tạo một số nghề mới như Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Hướng dẫn du lịch, Thương mại điện tử, Bán hàng trong siêu thị...Trong năm học mới, Nhà trường tiếp tục phát huy dân chủ, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức và người lao động. Thực hiện đổi mới toàn diện trong các hoạt động của Nhà trường nhằm tăng quy mô, chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của tỉnh trong thời gian tới

ThS. Lê Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

         Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội Phạm Thành Đồng biểu dương và ghi nhận những thành tích, nỗ lực cố gắng mà Nhà trường đã đạt được trong năm học qua đồng thời đề nghị Nhà trường tiếp tục xây dựng và chuẩn hóa đội ngũ giáo viên, nâng cao ý thức và động cơ học tập cho học sinh, tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành nghề, tăng cường công tác tuyển sinh.

Đồng chí Phạm Thành Đồng - Phó Giám đốc Sở Lao động –Thương binh và Xã hội phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

 

Đồng chí Phạm Thành Đồng - Phó Giám đốc Sở Lao động –Thương binh và Xã hội đánh trống khai trường 

 

         Nhân Lễ khai giảng Nhà trường đã khen thưởng cho các học sinh đạt thành tích cao trong năm học vừa qua, đồng thời nhận tài trợ học bổng của các đơn vị, doanh nghiệp.

Đồng chí Lê Văn Dũng -Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho học sinh

 

 

 

 

Các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ học bổng cho học sinh


Tin Liên Quan


Bình luận