Lễ kết nghĩa giữa Trường Trung cấp Kinh tế Quảng Bình và Trường Cao đẳng Văn hóa - Thể thao và Du lịch Nguyễn Du, Hà Tĩnh.

         Ngày 14/6/2017, tại khu du lịch sinh thái Quỳnh Viên, Thạch Hà, Hà Tĩnh đã diễn ra Lễ kết nghĩa giữa Trường Trung cấp Kinh tế Quảng Bình và Trường Cao đẳng Văn hóa – Thể thao và Du lịch Nguyễn Du, Hà Tĩnh.

         Tham dự Lễ kết nghĩa, về phía Trường Cao đẳng Văn hóa – Thể thao và Du lịch Nguyễn Du, Hà Tĩnh có Thạc sĩ Hồ Việt Anh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa. Về phía Trường Trung cấp Kinh tế Quảng Bình có Thạc sĩ Lê Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thành viên trong đoàn.

          Tại buổi lễ, đại diện hai trường đã giới thiệu về trường, thống nhất kết nghĩa và ký biên bản hợp tác với các nội dung: Tích cực trao đổi và giúp đỡ nhau trong công tác tổ chức đào tạo, xây dựng chương trình đào tạo, bài giảng, tài liệu giảng dạy; hợp tác, giúp đỡ nhau trong trao đổi, đào tạo và bồi dưỡng nhà giáo; tổ chức các cuộc giao lưu, trao đổi thông tin, hội thảo khoa học, chia sẻ kinh nghiệm; tổ chức các hoạt động về văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao...

         Lễ kết nghĩa giữa hai trường đã diễn ra tốt đẹp. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy và tạo điều kiện cho việc hợp tác toàn diễn giữa hai đơn vị, là bước khởi đầu cho việc thực hiện phối hợp hành động trong việc triển khai các nội dung mà hai bên đã cam kết./. 

 

 


Tin Liên Quan


Bình luận