Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) năm 2017

       Thực hiện Chương trình công tác, ngày 30/6 và 01/7, Trường Trung cấp Kinh tế Quảng Bình phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an Tỉnh tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2017.

 Đồng chí Nguyễn Quang Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tại lễ khai mạc

       Tại khóa huấn luyện, các học viên đã được các đồng chí Công an PCCC Tỉnh cung cấp thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn Tỉnh trong thời gian gần đây; truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ, một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình, hướng dẫn cho đội PCCC sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm.

Thiếu tá Đặng Tất Chiến - Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH hướng dẫn tại lớp huấn luyện

Học viên thực hành dùng bình cứu hỏa dập tắt đám cháy

       Khóa huấn luyện nghiệp vụ PCCC năm 2017 đã được thực hiện đúng kế hoạch. Các học viên chấp hành nghiêm túc các quy định, tiếp thu đầy đủ các nội dung chương trình của khóa huấn luyện. Kết thúc khóa huấn luyện, 28 học viên tham gia huấn luyện được đánh giá đạt yêu cầu (tỷ lệ 100%) và được cấp Giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC.


Tin Liên Quan


Bình luận